นมโต ทำพิษ นางแบบสาว คิดฆ่าตัวตาย

 
นมโต ทำพิษ นางแบบสาว คิดฆ่าตัวตาย

นมโต ทำพิษ นางแบบสาว คิดฆ่าตัวตาย

เชย์ล่า เฮอร์ชี่ย์ วัย 31 ปี นางแบบสาวชาวบราซิล ชีวิตเฉียดตายเพราะการขยายหน้าอกกว่า 30 ครั้ง และเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง โดยห่างกันแค่ 2 เดือนเท่านั้น 

ทั้งนี้ การคิดฆ่าตัวตายของเธอ สืบเนื่องมาจาก เธอมีความทุกข์ทรมานใจอย่างมาก หลัง นมที่เคยใหญ่ แต่ต้องกลายมาเป็นคน นมเล็ก เพราะเธอต้องให้หมอผ่าเต้ายักษ์ควักสิ่งแปลกปลอมที่ใช้ในการเสริมขนาดออกมาให้หมดหลังมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด

สำหรับ เฮอร์ชี่ย์ เธอเป็น เจ้าของแชมป์ “หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก” ด้วยขนาด สถิติ 38KKK จากบันทึกของ “กินเนสบุ๊ก ออฟ เวิลด์ เรกคอร์ด”

เฮอร์ชี่ย์2.jpg

นางแบบสาวเจ้าของแชมป์นมโตที่สุดในโลก ผ่าตัดเพิ่มขนาดครั้งสุดท้ายให้เป็นไซส์ 3 เอ็ม (MMM) เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว และหลังจากนั้น เธอก็เริ่มป่วยเป็นไข้ เจ็บที่ทรวงอก และมีอาการหายใจไม่ออกตามมา  ซึ่งหากไม่ผ่าตัดควักเต้า ปลอมออก ความตายจะมาเยือนเธออย่างแน่นอน

และหลังจากนั้น แม้เธอจะรอดชีวิตมาได้ เธอก็ไม่ได้รู้สึกดีใจ เท่าไหร่นัก กลับตรงกันข้าม ได้แต่บอกว่า “น่าเกลียดน่าชัง” ไม่สวยไม่เซ็กซ์เท่าเก่า เพราะนมไม่ใหญ่เหมือนเดิม นี่จึงเป็นสาเหตุให้เธอคิดมากจนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย และด้วยความที่เธออยากได้ อยากมีหน้าอกที่ใหญ่เหนือธรรมชาติ มาประดับบารมี มันได้ทำลายชีวิตสมรส, สุขภาพ และสถานะการเงินของครอบครัว จนกระทั่งแทบจะล้มละลาย ซึ่ง หากการฆ่าตัวตายครั้งนี้สำเร็จ ก็เท่ากับ เธอได้ทิ้งลูกสาวตัวน้อยๆ วัย 18 เดือน ให้ต้องอยู่เผชิญโลกตามยถากรรมโดยไม่มีแม่ แม้เธอจะรู้ดี แต่ก็หักห้ามใจ ความอยากตายไม่ได้

อย่างไรก็ตาม เฮอร์ชี่ย์ ก็ไม่ละความพยายาม ทั้งๆที่เคยเฉียดตายเพราะอยากนมใหญ่ โดยเธอดึงดันที่จะเอา ความใหญ่ ของเธอกลับคืนมาให้ได้ เพราะเธอเชื่อว่า ชีวิตจะกลับมาดีขึ้นได้อีกครั้งถ้านมใหม่ใหญ่เหมือนเดิม โดยเธอยอมขนาด เข้ารับการบำบัดรักษาอาการซึมเศร้า และอารมณ์แปรปรวนขั้นรุนแรง ด้วยวิธีการ “อิเล็กโตรคอนวัลซีฟ เธอราปี” (Electroconvulsive Therapy) หรือการบำบัดด้วยกระแสไฟฟ้า (อีซีที) เป็นเวลา 10 วันเลยทีเดียว เพื่อจุดหมายอย่างเดียวเท่านั้น คือ ได้ผ่าตัดเสริมเต้า ให้กลับมาใหญ่ อีกครั้ง

แต่ หลังจากการ ทำการบำบัด ตามคำขอร้องของนักบำบัด, ศัลยแพทย์พลาสติก และ “ดีเร็ค” สามีของเธอ และ เธอกลับพยายามฆ่าตัวตายหน ที่ 2 ด้วยการกินยาแก้ปวดเกินขนาด เพราะสภาพจิตใจเลวร้ายอย่างเหลือเชื่อ ทั้งๆ ที่อีกแค่ 2 วันเท่านั้นก็จะถึงกำหนดนัดหมายเสริมเต้าใหญ่ขนาด 3 เอฟ (FFF) โดยหมอของเธอในรัฐเทกซัส

โชคดีที่ สามีของเธอ มาพบร่างไร้ลมหายใจของเธอบนพื้นห้องนอน ซะก่อน จึงรีบทำ “ซีพีอาร์” (การนวดหัวใจผายปอดกู้ชีพ) แต่ไม่เป็นผล จึงรีบโทร 999 เรียกรถพยาบาลทันที  ใน 4 วันต่อมา ดีเร็ค รอคอยอย่างอดทนจนกระทั่งภรรยาผู้บ้าคลั่งใน นมใหญ่ ฟื้นกลับมาได้ราวปาฏิหาริย์ ทั้งๆ ที่หมอบอกให้ทำใจเอาไว้ล่วงหน้าได้เลย

เฮอร์ชี่ย์3.jpg

 “ฉันยอมรับว่า เห็นแก่ตัว แต่คือ ฉันรู้ว่าฉันต้องการอะไร และฉันจะเดินหน้าไขว่คว้าเอามาให้ได้ แต่ฉันโชคร้าย ที่ติดเชื้อเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว จนต้องเอาส่วนที่เสริมขนาดออกไป ในเดือนกันยายน ค่าหมอเลยบานปลาย จนแทบจะบ้านแตกเลยทีเดียว ใบเสร็จของโรงพยาบาลรวมๆแล้ว ก็เกินกว่า 12,000 ปอนด์ (ประมาณ 576,000 บาท) แถมค่ายายังตกสัปดาห์ละ 3,700 ปอนด์ (ประมาณ 177,600 บาท) อีกต่างหาก”

“เราต้องปากกัดตีนถีบกันมานานแล้ว และทุกอย่าง ก็ยิ่งเลวร้ายลงไป อีกเมื่อฉันมีอาการซึมเศร้าหนักขึ้นเรื่อยๆ ฉันยกให้ นมตัวเองมาก่อนครอบครัว มาเหนือสิ่งอื่นใด นานเกินไปแล้ว และตอนนี้ มันก็ทำให้ฉัน กลายเป็นคนที่ ฉันโคตรจะเกลียด
ในหลายๆ แง่มุม นมของฉัน ทำลายชีวิตฉัน และเกือบจะฆ่าฉัน แต่ตอนนี้ ฉันกลับคิดว่า การทำนมใหญ่อีกครั้ง เป็นหนทางเดียวที่จะช่วยเยียวยาอาการซึมเศร้าของฉันได้”

“ฉันรู้ ดีเร็ค ไม่อยากให้ฉันผ่าตัดอีก แต่เขาจะเห็นด้วยหรือไม่ ก็ตาม ฉันก็จะเดินทาง ไปบราซิลหรือไม่ก็ เม็กซิโก เพื่อขยายนมของฉัน ให้กลับมาใหญ่เหมือนเดิมอีกครั้ง ในเดือนหน้า ฉันรู้สึกว่าฉันไม่มีทางเลือก ถ้าฉันอยากจะกลับมามีความสุขอีกครั้ง”

เฮอร์ชี่ย์ ที่ต้องเลิกรา กับ แฟนเก่า “มาร์ค วอลล์” หลังคบหากันมา 5 ปี เพราะเธอหมกมุ่น อยู่แต่เรื่องทำอกใหญ่เบ้อเร่อ และต้องหมดเงินไปแล้วกว่า 60,000 ปอนด์ (ประมาณ 2.8 ล้านบาท) ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา จนสามีคนปัจจุบัน ต้องเอาบ้านไปจำนอง และก็ ใกล้จะล้มละลาย เต็มกลืนแล้ว

เฮอร์ชี่ย์8.jpg

 

เฮอร์ชี่ย์7.jpg

 

เฮอร์ชี่ย์6.jpg

 

เฮอร์ชี่ย์5.jpg

 

เฮอร์ชี่ย์1.jpg

 

เฮอร์ชี่ย์.jpg

 
Tag : นมโต ทำพิษ นางแบบสาว คิดฆ่าตัวตาย ข่าวบันเทิง ต่างประเทศ
เมื่อ : 22 ก.พ. 54 10:18:18
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : เจ๊สอด