งานเข้า!! เลดี้ กาก้า เมื่อถูกนำผลงานเพลงไปเปรียบเทียบกับมาดอนนา

 
งานเข้า!! เลดี้ กาก้า เมื่อถูกนำผลงานเพลงไปเปรียบเทียบกับมาดอนนา

งานเข้า!! เลดี้ กาก้า เมื่อถูกนำผลงานเพลงไปเปรียบเทียบกับมาดอนนา

มีกระแสข่าวมาว่าเพลงของ เลดี้ กาก้า มีท่วงทำนองและจังหวะเหมือนเพลง Express Yourself เพลงฮิตของมาดอนนาเมื่อปี 1989 แต่เลดี้ กาก้า ได้ออกมาปฎิเสธ พร้อมเผยว่าเธอได้แรงบันดาลใจมาจาก  วิทนีย์ ฮุสตัน

ล่าสุดที่กระแสข่าวไป ออกไป มาดอนน่า ได้ออกมาให้ความคิดเห็นว่า  ฉันได้แสดงความคิดเห็นกับผ่านที่ช่อง 20/20 ABC โดยแอบเหน็บนักร้องรุ่นน้องเบาๆว่าคล้ายกันเกิน เธอเป็นนักร้องที่มีความสามารถมากนะ เพราะเพลงเมื่อ 20ปีก่อน ก็สามารถนำมาปรับเปลี่ยนตีความใหม่ได้ มันมองได้หลายรูปแบบฉันไม่ได้รู้สึกแย่กับมันเลยนะ เห็นชัดๆเลยว่าฉันมีอิทธิพลต่อเธอ มาดอนน่า ได้กล่าวต่ออีกว่า ฉันฟังเพลงนี้ครั้งแรกมันเหมือนเพลงนั้นมากจริงๆ

 มาดอนน่า

 มาดอนนา

แม้ เลดี้ กาก้า จะถูกเปรียบเทียบผลงานกับมาดอนน่าแต่ผลงานเพลงของเลดี้ กาก้า ก็ได้ถูกปล่อยซิ้งเกิ้ลออกมาแล้ว  แต่เจ้าตัวยังเคยประกาศบนเวทีอีกว่า อวอร์ดเมื่อปีที่แล้วว่าเพลงของเธอได้รับอิทธิพลมาจากศิลปินคนอื่น "ฉันอยากขอบคุณวิทนีย์ ฮุสตัน ฉันอยากขอบคุณเธอเพราะตอนที่ฉันแต่งเพลง Born This Way ฉันจินตนาการว่าเธอเป็นคนร้องเพลงนี้ เพราะว่าฉันไม่มั่นใจในตัวเองมากพอที่จะจินตนาการว่าฉันเป็นซูเปอร์สตาร์ ดังนั้น วิทนีย์ ฉันจินตนาการว่าคุณกำลังร้องเพลง Born This Way ตอนที่ฉันแต่งเพลงนี้นะคะ"
               

madonnagaga

เลดี้ กาก้า - มาดอนนา

หลังจากนั้นไม่นาน เลดี้ กาก้า ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่ออีกครั้ง โดยยอมรับภายหลังว่ามาดอนนา ฉันชอบเธอมากจริงๆค่ะ ฉันว่าเธอวิเศษสุดไปเลย ไม่มีใครสามารถลอกเลียนเธอได้ และแน่นอน  เลดี้ กาก้า เองก็ไม่พอใจที่นำเธอไปเปรียบเทียบกับมาดอนน่า สำหรับมาดอนน่าเธอเป็นแรงบันดาลใจของฉันค่ะ

กาก้า

 เลดี้ กาก้า

 

เพลงของ มาดอนนา เมื่อปี 1989

 

เพลงของ เลดี้ กาก้า ปีนี้

 
Tag : งานเข้า!! เลดี้ กาก้า เมื่อถูกนำผล งานเพลงไป เปรียบเทียบกับ มาดอนนา บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 18 ม.ค. 55 09:47:06
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee