ช็อค!! ไอดี คลุม กับ ซีล ได้หย่ากันแล้ว

 
ช็อค!!  ไอดี คลุม กับ ซีล ได้หย่ากันแล้ว

ช็อค!!  ไอดี คลุม กับ ซีล ได้หย่ากันแล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  ไฮดี คลุม สาวชาวเยอรมัน ได้ยื่นฟ้องหย่าต่อศาลแล้วโดยระบุเหตุผลว่า"แตกต่างกันเกินไปและเข้ากันไม่ได้" ซึ่งรายงานข่าวดังกล่าวทำเอาหลายคนช็อคไปตามๆกัน เพราะคู่รักคู่นี้มักมีภาพข่าวที่ดูรักกัน รวมถึงภาพครอบครัวอันแสนอบอุ่นที่ถ่ายพร้อมกับลูกๆทั้ง 4 คน

ไฮดีกับซีล

 ไฮดี คลุม - ซีล

ทั้งนี้ ไฮดี คลุม ได้ฟ้องหย่าสามียุติชีวิตคู่ 6 ปีลงแล้ว  หลังจากแต่งงานกับซีลในปี 2005 ท่ามกลางความกังขาของคนเป็นจำนวนมาก ว่าเพราะเหตุใดเธอจะเลือกซีลมาเป็นคู่ชีวิต ทั้งที่มีชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดีมาติดพันมากมาย ทำให้ทั้งคู่ถูกตั้งฉายาว่าเป็นคู่รัก "โฉมงามกับเจ้าชายอสูร" และมีรายงานข่าวจาก Us Magazine ว่านางแบบสาววัย 38 ปี และนักร้องผิวเข้มวัย 48 ปี ยังคงอยู่ด้วยกัน แต่ยังไม่มีอะไรแน่นอน  เพราะซีลกับไฮดียังอยู่ด้วยกันที่บ้าน ทำให้หลังๆมานี้ชีวิตพวกเขาไม่ค่อยราบรื่นและทะเลาะกันอย่าบ้าคลั่ง เพื่อนๆของทั้งคู่ยังกล่าวอีกว่า เมื่อๆเร็วนี้พวกเขาได้ทะเลาะกันตลอด

ไฮดีกับซีล

 ไฮดี คลุม - ซีล

 ไฮดี คลุม และ ซีล พบกับเมื่อปี 2004 ได้มีลูกมีลูกสาวคนแรก ชื่อว่า เลนี อายุ 7ขวบ โดยที่ลูกที่เกิดกับ ฟลาวิโอ บริอาทอร์ นักธุรกิจชาวอิตาลี  วันที่ 23 ธ.ค. 2004 ซีลก็ได้ขอไฮดีแต่งงาน ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานกันที่เม็กซิโก  โดยทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 3 คนคือ เฮนรี วัย 6 ปี, โยฮัน วัย 5 ปี และ ลูว์ วัย 2 ปี ส่วน เลนี ซีลรับรองเป็นบุตรบุญธรรมในปี 2009

ไฮดีกับซีล

 ไฮดี คลุม - ซีล

นอกจากนี้ ไฮดี ยังเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับสไตล์สิสอย่าง ริค ปิปีโน ในปี 1997 ก่อนจะหย่าขาดในปี 2002 และการหย่าขาดของเธอกับซีลนี้ นับได้ว่าเป็นการแบ่งสินสมรสที่เป็นรายได้มหาศาล ซึ่งเพียงแค่ปีเดียวไฮดีก็ทำรายได้ไปมากถึง 20 ล้านเหรียญ ส่วนซีลยังไม่มีการยืนยันตัวเลขแน่ชัดแต่อย่างใด

  ไฮดีกับซีล

 ไฮดี คลุม - ซีล

 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 
Tag : ช็อค!! ไอดี คลุม กับ ซีล ได้หย่า กันแล้ว บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 23 ม.ค. 55 16:10:15
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee