สุดยอด!! ไอดอลสาวสุดดังแห่งวงการบันเทิงปลาดิบ “AKB48”

 
สุดยอด!! ไอดอลสาวสุดดังแห่งวงการบันเทิงปลาดิบ “AKB48”

สุดยอด!! ไอดอลสาวสุดดังแห่งวงการบันเทิงปลาดิบ “AKB48”

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. สาว ๆ AKB48 ได้โอกาสแสดงเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า GIVE ME FIVE! เป็นครั้งแรกในช่วงของการอังกอร์ในการแสดงสด ‘AKB48 Request Hour Set List Best 100 2012‘ ซึ่งเป็นไอดอลสาวสุดดังแห่งวงปลาดิบ วง AKB48 ได้ออกมาสร้างสีสันสำหรับแฟนๆอีกแล้ว กับการฟร์อมวงดนตรี เพื่อบรรเลงเพลงของพวกเธอด้วยตัวเอง

japan

AKB48

                การแสดงครั้งนี้ไม่ใช่การร้องเต้นแบบวงไอดอลตามสไตล์เก่าๆ ของพวกเธอ แต่เป็นการบรรเลงเพลงในฐานะวงดนตรี ที่สาวๆได้ฝึกฝนเพื่อซิงเกิ้ลนี้ โดยมีวงเฉพาะกิจที่มีชื่อว่า Baby Blossm  ประกอบไปด้วยสมาชิก 18 คนได้แก่ มาเอดะ อัตซึโกะ และ ทากาฮาชิ มินามิ ในตำแหน่งกีตาร์, โอชิมะ ยูโกะ เป็นมือเบส, คาชิวากิ ยูกิ ตีกลอง และ โคจิมะ ฮารุนะ กับ วาตานาเบะ มายุ เล่นคีบอร์ด โดยสมาชิกคนอื่นรับหน้าที่ในตำแหน่งเครื่องเป่า, เครื่องเคาะ และการร้องประสานไป

japan

AKB48

ซึ่งข่าวระบุว่ามีสมาชิกของวงเพียง 3 คนเท่านั้นที่เคยเล่นดนตรีมาบ้าง แต่ส่วนใหญ่มาฝึกฝนเองในช่วง 5เดือนที่ผ่านมา  โดย มิเนะงิชิ มินามิ ได้บอกเล่าประสบการณ์การหัดเป่าทรอมโบนของเธอว่าการเป็นสมาชิก AKB มานานทำให้ฉันต้องเรียนรู้ที่จะเติบโตไปกับการปรับเปลี่ยนหลาย ๆ อย่างค่ะ ทำให้ฉันต้องเจอกับสถานการณ์ยากๆ ฉันยินดีกับการฝึกหัดเล่นดนตรีครั้งนี้ ส่วน ทากาฮาชิ ก็กล่าวขึ้นว่า ฉันยังไม่หยุดสั่นเลยค่ะ มันทำให้เราคิดว่าไม่มีอะไรอีกแล้วที่เราจะทำไม่ได้ ถ้าหากทุ่มสุดตัวไปด้วยกัน  สำหรับซิงเกิลเพลง GIVE ME FIVE! มีวางจำหน่ายในวันที่ 15 ก.พ. นี้

japan

AKB48

 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 
youtube

Tag : สุดยอด!! ไอดอลสาว สุดดังแห่ง วงการบันเทิง ปลาดิบ “AKB48” บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 25 ม.ค. 55 16:40:34
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee