สุดจะทน!!ซีล-ไฮดี ได้แยกทางกันแล้ว

 
สุดจะทน!!ซีล-ไฮดี ได้แยกทางกันแล้ว

สุดจะทน!!ซีล-ไฮดี ได้แยกทางกันแล้ว

                กลายเป็นข่าวฮือฮาในบรรดาสื่อต่าง และ เว็บไซต์ข่าวบันเทิงพร้อมใจกันรายงาน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซีล นักร้องโซลอาร์แอนด์บีเสียงนุ่ม ได้ปิดฉากชีวิตแต่งงานแล้ว  หลังจาก ซีล ตัดสินใจออกมาให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์เล่มดังของเกาะอังกฤษ บ้านเกิดของเขา

ไอดี-ซิล

ไฮดี - ซีล

ได้ยอมรับว่าความขัดแย้งเริ่มมาจากตั้งแต่เชื้อชาติที่เขาเป็นอังกฤษ  ''เรามีความเห็นที่แตกต่างกันอยู่ตลอด ผมหมายถึงการที่เธอเป็นคนเยอรมนี และผมเป็นชาวอังกฤษ ถ้าผมบอกว่าเราไม่มีความเห็นขัดแย้งอะไรกันเลย คงไม่มีใครเชื่อแน่นอน''  ซึ่งเรามีความเห็นไม่ตรงกันเกิดขึ้นในช่วงคริสมาสต์ ที่เธอเลือกแกะของขวัญในวันที่ 24 ธันวาคม ผมไม่เห็นว่ามันเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลอะไรเลย มันเป็นวันคริสต์มาส ครั้งสุดท้ายที่ผมจำได้พระเยซู เกิดในวันที่ 25 ธันวาคม แต่มันก็เป็นวิธีการหนึ่งในการสร้างเรื่องทะเลาะเท่านั้น ''

ไอดี-ซีล

ไฮดี - ซีล

แหล่งข่าววงในได้เผยว่า ทั้งคู่มีตารางการทำงานที่แน่นเอียดทำให้เป็นเหตุผลสำคัญที่ชีวิตสมรสต้องพังทลาย แต่ในความเป็นจริงความรักของพวกเขาได้ปิดฉากลงไปตั้งหลายเดือนก่อน ซึ่งทั้งคู่แทบไม่ได้เจอกันเลย มันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้พวกเขาจะมีเวลาดีๆร่วมกัน

ไอดี-ซีล 

ไฮดี - ซีล

 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 
Tag : สุดจะทน!! ซีล-ไฮดี ได้แยกทาง กันแล้ว บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 25 ม.ค. 55 16:39:16
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee