เจย์ โจว์ เปิดร้านขายเต้าหู้แบบเดียวกับในหนังเรื่อง Initial D

 
เจย์ โจว์ เปิดร้านขายเต้าหู้แบบเดียวกับในหนังเรื่อง Initial D

เจย์ โจว์ เปิดร้านขายเต้าหู้แบบเดียวกับในหนังเรื่อง Initial D

                เจย์ โจว์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงโด่งดังมากในประเทศไต้หวัน แฟนๆคงยังจำบทบาทของการแสดงเป็นหนุ่มนักซิ่งรถส่งเต้าหู้ในหนัง Initial D เมื่อหลายปีก่อนของเขาได้เป็นอย่างดี กับเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเล่าถึงนักแข่งรถหนุ่มมากพรสวรรค์ที่ฝึกฝนการดริฟต์รถมาจากการขับรถส่งเต้าหู้ซึ่งเป็นกิจการของที่บ้าน

เจย์โจว์

เจย์ โจว์

                ล่าสุดได้เปิดร้านขายเต้าหู้แบบเดียวกับในหนังเรื่อง Initial D ซึ่งหลังจาก เจย์ โจว์  ได้ตัดสินใจควักเงิน 510,000 หยวน ซื้อรถยนตร์ Toyota AE86 ที่ใช้ในเรื่องมาเป็นเจ้าของ จนกระทั่งล่าสุดดาราหนุ่มชาวไต้หวันได้หวนถึงคืนวันเก่า ๆ กับหนัง Initial D อีกครั้งด้วยการเปิดร้านขายเต้าหู้ที่มีชื่อว่า Fujiwara Tofu Shop ชื่อเดียวกับในภาพยนตร์ ซึ่งเพิ่งจะเปิดร้านที่กรุงไทเปไปเมื่อวันที่ 6 ม.ค. 2012 นี่เอง แถมยังมีข่าวลืออีกว่า นางแบบสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน ยังมาทำงานที่ร้านเต้าหู้อีกด้วย

เจย์โจว์

เจย์ โจว์

เจย์ โจว์ ยังพูดถึงการทำธุรกิจของตัวเองว่า ''คาราโอเกะจะทำเงินได้รึเปล่าก็ไมใช่เรื่องใหญ่หรอกครับ นี่คือความบันเทิงอย่างหนึ่งในชีวิต เช่นเดียวกับร้านอาหาร หรือบริษัทเพลง ที่สำคัญที่สุดก็คือผมอยากจะลองงานในทุกสายที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิงครับ''

เจย์โจว์

เจย์ โจว์

                ร้านอาหาร Fujiwara Tofu Shop น่าจะเป็นร้านอาหารแห่งที่3 สำหรับศิลปินดัง โดยร้านจะมีบริการเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังเพิ่มความโดดเด่นน่าสนใจด้วยรถยนต์ AE86 ของเขาที่นำมาจอดกันในร้าน ก็ยิ่งดึงดูดความสนใจได้มากขึ้นไปอีก เพราะการทำงานในกองถ่ายเรื่อง Initial D ทำให้เขามีความตั้งใจจะเปิดร้านเต้าหู้ในกรุงไทเปมาโดยตลอด  ''ถึงจะมีอาหารมากมายหลายแบบให้เลือกกินกันในกรุงไทเปอยู่แล้ว แต่รสชาติของ Fujiwara Tofu Shop ถือว่าพิเศษมาก    

เจย์โจว์      

เจย์ โจว์             

 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ
Tag : เจย์ โจว์ เปิดร้าน ขายเต้าหู้ แบบเดียว กับในหนัง เรื่อง Initial D บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 10 ก.พ. 55 11:33:45
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee