กานลูลู่ นางแบบถ่ายนู้ด จนกลายเป็นที่รู้จัก

 
กานลูลู่ นางแบบถ่ายนู้ด จนกลายเป็นที่รู้จัก

กานลูลู่ นางแบบถ่ายนู้ด จนกลายเป็นที่รู้จัก

เป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้คน กานลูลู่  เป็นนางแบบนู้ดผู้ใจกล้าเปลื้องผ้าเปลื้องผ่อนคนแรกของประเทศจีน ด้วยกระแสความแรงจึงทำให้ เป็นที่จับตามอง

กานลูลู่

กานลูลู่

กานลูลู่  ไม่ได้ดังในแง่การชื่นชอบ แต่ดันไปดังในแนวหมั่นไส้ซะมากกว่า และไม่ใช่เพียงเธอคนเดียวเท่านั้น ยังรวมไปถึงแม่แท้ ๆ ของเธอด้วย เพราะพฤติกรรมของแม่ลูกคู่นี้เป็นประเภททำได้ทุกอย่างเพื่อความดัง  อย่างเมื่อประมาณปีที่แล้วสองแม่ลูกได้ลงทุนเช่าโรงแรมปิดห้องถ่ายภาพเวอร์ชั่นแก้ผ้าล่อนจ้อนกัน โดยคุณแม่นั้นเป็นตากล้องเสียเอง แล้วนำรูปดังกล่าวมาเผยบนโลกออนไลน์  ทำให้ภาพที่ปล่อยออกมานั้นคนดูเริ่มเอียนและเบื่อหน้านางทั้งสอง ที่ดูเป็นการตั้งใจสร้างสถานการณ์เพื่อให้ดัง

กานลูลู่

กานลูลู่ กับ คุณแม่

ด้วยพฤติกรรมดังกล่าวก็ทำให้ฝันของสองแม่ลูกเป็นจริงได้เหมือนกัน เพราะมีรายการทอล์คโชว์ รายการวาไรตี้ที่ชอบของแปลกหรืออยากเกาะติดกระแสบนโลกออนไลน์ เชิญสองคนนี้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซึ่งสองแม่ลูก ได้มาออกรายการ พิธีกรได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของสองแม่ลูก ตบท้ายด้วยคำถามชายในฝันของ "กานลู่ลู" ซึ่งเจ้าตัวตอบอย่างเต็มปากเต็มคำว่าหากชายใดจะมาเป็นคู่กับตนเองนั้น ต้องผ่านคุณแม่ไปก่อน  ยังไงสองแม่ลูกก็ลดความแรงๆลงบ้างนะคะ

กานลู่ลู่ 

กานลูลู่

 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 
Tag : กานลูลู่ นางแบบ ถ่ายนู้ด จนกลาย เป็นที่รู้จัก บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 09 ก.พ. 55 15:24:59
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee