เศร้า!! นักร้องดีวา วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston) เสียชีวิตแล้ว

 
เศร้า!! นักร้องดีวา วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston) เสียชีวิตแล้ว

เศร้า!! นักร้องดีวา วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston) เสียชีวิตแล้ว

                คริสเตน ฟอสเตอร์ ประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของวิทนีย์ ได้ออกมายืนยันข่าวเศร้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า นักร้องสาวชื่อดังได้เสียชีวิตแล้วเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมาตามเวลาสหรัฐฯ 

                วิทนีย์ ฮุสตัน ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงปลายๆยุค 1980 จนถึงต้นๆยุค 1990 รวมถึงงานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างอัลบั้ม The Bodyguard ซาวนด์แทร็คประกอบภาพยนตร์จากเรื่องที่เธอแสดงด้วย นอกจากนั้นเธอยังเคยเป็นศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มดีที่สุดในโลกมาแล้ว เพราะแค่ในสหรัฐฯอย่างเดียวผลงานของเธอก็มียอดขายสูงมากกว่า 55 ล้านเรคคอร์ดเลยทีเดียว

Whitney

วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston)

                วิทนีย์ ฮุสตัน เคยมีปัญหาการเกี่ยวการใช้ยาเสพติดหลายขนานทั้งโคเคน, กัญชา และยาอื่นๆอีกสารพัดชนิด ซึ่งในช่วงหลังๆ งานเพลงอัลบั้มของเธอก็มียอดขายตกฮวบลงอย่างเห็นได้ชัดและไม่มีผลงานที่โดดเด่นออกมา

                ซึ่งทางเว็บไซต์ TMZ ได้รายงานว่าแม้จะไม่มีการพบยาเสพติดในบริเวณที่เกิดเหตุ หรือหลักฐานการดื่มแอลกอฮอล์ แต่มีการพบยาประเภทที่ต้องได้รับใบสั่งจากแพทย์อยู่ในห้องที่นักร้องดังเสียชีวิต โดยข่าวระบุว่า วิทนีย์ ฮุสตัน เสียชีวิตอยู่ในอ่างอาบน้ำของห้องพัก จึงมีข้อสันนิฐานเกิดขึ้นตามมาว่า เธออาจสิ้นลมจากอาการจมน้ำ
       

Whitney

วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston)

                ในปี 2009 วิทนีย์ เคยกลับมาประสบความสำเร็จในงานเพลงอีกครั้งจากผลงานอัลบั้ม I Look To You ซึ่งอัลบั้มนี้สามารถเปิดตัวในอันดับต้นๆของชาร์ท และทำยอดขายได้เยอะมาก แต่ในทางกลับกันเมื่อเธอขึ้นแสดงร้องเพลงด้วยเสียงที่แหบแห้งและร้องเสียงไม่ถึงแถมยังผิดคีย์ เมื่อถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักเจ้าตัวก็ได้โยนความผิดว่าเป็นเพราะเธอให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ ทำให้เสียงเธอหาย

Whitney

วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston)

จนทำให้คอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ของเธอในหลายๆประเทศก็ต้องถูกยกเลิกไป เนื่องจากเธอได้สูญเสียเสียงสวรรค์ไปแล้ว โดยในระหว่างการแสดงเธอร้องไม่ถึงและไม่สามารถร้องเสียงสูงได้ซึ่งสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก โดยหลายคนไม่ประทับใจถึงขั้นเดินออกจากคอนเสิร์ตเลยก็มี โดยเชื่อว่าคอนเสิร์ตที่ถูกยกเลิกไปนั้นเป็นเพราะปัญหาสุขภาพส่วนตัวที่เธอติดยาเสพติด แต่เจ้าตัวได้ปฏิเสธและระบุสาเหตุการยกเลิกคอนเสิร์ตว่าเป็นเพราะปัญหาด้านสุขภาพ


วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston)
 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 
youtube

Tag : เศร้า!! นักร้องดีวา วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston) เสียชีวิตแล้ว บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 13 ก.พ. 55 08:55:22
โดย : beammee