ว๊าว!! เอวา เมนเดส เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเยี่ยมแฟนหนุ่ม

 
ว๊าว!! เอวา เมนเดส  เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเยี่ยมแฟนหนุ่ม

ว๊าว!! เอวา เมนเดส  เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเยี่ยมแฟนหนุ่ม

                เอวา เมนเดส ดาราสาวคนสวย ล่าสุดถึงกับบินมาเดินเที่ยวในกรุงเทพฯ เพื่อเยี่ยมเยียนแฟนหนุ่ม ไรอัน กอสลิง ที่กำลังถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ Only God Forgives ในกรุงเทพฯ  เป็นหนังเกี่ยวกับระทึกขวัญเป็นแก๊งอาชญากรรมแก๊งหนึ่งที่ต่อกรกับตำรวจรายหนึ่งที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันชกมวยไทย

เอวา

เอวา เมนเดส

                น่าอิจฉา ดาราหนุ่ม ไรอัน กอสลิง ที่แฟนสาวอย่าง เอวา เมนเดส  ได้เดินทางมาเยี่ยมถึงเมืองไทย แต่ยังไงแฟนหนุ่มก็ยังคงทำงานอยู่  ส่วน เอวา เมนเดส นั้นก็ออกเดินเที่ยวตามท้องถนนในกรุงเทพฯ และแทนที่เธอจะเดินเข้าร้านอาหารหรูหราตามสไตล์ดาราฮอลลีวู้ด ที่นี่เธอกลับเลือกที่จะเดินเตร็ดเตร่และเลือกกินอาหารจากรถเข็นที่อยู่บนท้องถนนในบ้านเรา โดยมีผู้ติดตามไปด้วย

เอวา

เอวา เมนเดส

                จากภาพดังกล่าว เอวา เธอแต่งตัวสบายๆ และเดินตามท้องถนนในกรุงเทพฯ ระหว่างทางนั้น เธอได้ซื้อโรตีจากพ่อค้ารถเข็นรายหนึ่ง ก่อนจะไปเลือกซื้อมะพร้าวจากพ่อค้าขายผลไม้อีกราย โดยระหว่างซื้อเธอยังพูดคุยกับพ่อค้าที่รีบจัดแจงเฉาะมะพร้าวเพื่อให้เธอได้ดื่มน้ำมะพร้าวสดๆ ด้วย  ซึ่งเอวา และ ไรอัน เพิ่งจากคบหากันได้เพียง 5 เดือน หลังจากที่พบรักกันในหนังเรื่อง The Place Beyond The Pines เมื่อปีที่แล้ว โดย เอวา เคยให้สัมภาษณ์ว่าแสนจะปลื้มดาราหนุ่มรายนี้ จนถึงกับออกปากว่า "เขาเป็นเพื่อนร่วมงานในฝันเลยล่ะ

ไรอัน

ไรอัน กอสลิง

                 คู่นี้มักใช้เวลาอยู่ด้วยเมื่อมีการเดินทางไปหากัน โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ไรอัน ก็เดินทางไปเยี่ยม เอวา ที่กรุงปารีส ขณะเธอกำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Holly Motors โดยระหว่างพักงาน เธอก็ได้เดินเที่ยวชมโบราณสถานต่างๆ รวมทั้งสุสานชื่อดังในกรุงปารีสด้วย

 ryaneva

ไรอัน กอสลิง - เอวา เมนเดส

 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 
Tag : ว๊าว!! เอวา เมนเดส เดินทางมา เมืองไทย เพื่อเยี่ยมแฟนหนุ่ม บันเทิงต่างประเทศ
เมื่อ : 13 ก.พ. 55 13:34:27
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee