วิทนีย์ ฮุสตัน กับการจากไปของนักร้องชื่อดังของโลก

 
วิทนีย์ ฮุสตัน กับการจากไปของนักร้องชื่อดังของโลก

วิทนีย์ ฮุสตัน กับการจากไปของนักร้องชื่อดังของโลก

                กับการจากไปของ วิทนีย์ ฮุสตัน ยังคงเป็นที่สงสัยอยู่ว่าการเสียชีวิตของนักร้องชื่อดังของโลกเกิดขึ้นได้อย่างไร ล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ TMZ ว่าสาเหตุสำคัญที่คร่าชีวิตของ วิทนีย์ ฮุสตัน ครั้งนี้อาจจะเป็นผลของการใช้ยาที่ชื่อว่า "ซาแน็กซ์" (XANAX) ซึ่งเป็นยาในการควบคุมของแพทย์ โดยยานี้จะใช้เพื่อรักษาผู้ป่วยที่มีอาการความหวาดกลัวและความวิตกกังวลอย่างรุนแรง ทว่าหากใช้ยานี้กับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ก็จะมีฤทธิ์ต่อระบบประสาทไม่ต่างอะไรจากยาเสพติด เพียงแต่จะมีคุณสมบัติออกฤทธิ์เร็วแต่อยู่ไม่นาน

whitney

วิทนีย์ ฮุสตัน 

                  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติบเกี่ยวกับการเสียชีวิตที่เป็นข่าวไปทั่วโลกครั้งนี้ว่า มีการตรวจศพของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่ถึงเวลาของการเปิดเผย เพราะต้องรอการตรวจสอบในทุกด้านเสียก่อน โดย "เอ็ด วินเทอร์" เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพนครลอสแองเจลิสเผยว่าเขาได้รับการร้องขอจากเจ้าหน้าที่ให้เก็บผลของการชันสูตรศพไว้ก่อน แต่ที่เขายืนยันได้ก็คือ มีการพบร่างของ วิทนีย์ ฮุสตัน ในอ่างอาบน้ำจริง ในงานจัดปาร์ตี้ของ ไคลฟ เดวิสจัดขึ้นก่อนประกาศผลและมอบรางวัลแกรมมี่
               

whitneybobbi

วิทนีย์ ฮุสตัน - บ็อบบี บราวน์

                ส่วนทางด้านลูกสาวของ สตัน และอดีตสามี "บ็อบบี บราวน์" ยังคงตกอยู่ในอาการเศร้าอย่างหนัก จนจำให้คนรอบข้างเริ่มวิตกกังวลว่าสาววัย 18 ปี อาจทำใจไม่ได้ถึงขั้นฆ่าตัวตายหลังเสียมารดาไปอย่างกะทันหัน ซึ่งบ็อบบี้ เองยังคงมีอาการ ควบคุมอารมณ์ไม่ได้, อ่อนเพลีย และทำใจไม่ได้" หลังได้รับทราบข่าวการเสียชีวิตของผู้เป็นมารดา

                โดยเมื่อวันที่ผ่านมา ขบวนได้พาร่างของนักร้องชื่อดังเคลื่อนไปยังสนามบินลอส แองเจเลีส ก่อนที่ร่างของเธอจะถูกส่งต่อไปยัง นิว เจอร์ซี่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฮุสตันด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ทางด้วนโฆษกของนักร้องสาวเผยว่าตอนนี้ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรได้มานักถึงพิธีศพของนักร้องที่จะมีขึ้น

whitney

ขบวนของร่างของนักร้องชื่อดัง

 เบื้องต้นคาดว่าครอบครัวของนักร้องหญิงจะจัดให้มีพิธีที่เรียกว่า wake ซึ่งเป็นการไปชุมนุมกันที่บ้านของผู้ที่เสียชีวิตเชื่อกันว่ามีที่มาจากความเชื่อในเรื่องของการปลุกคนตายให้ฟื้นขึ้นมา ก่อนจะมีพิธีฝังศพในวันศุกร์นี้ที่ นวร์ก Prudential center สนามกีฬาที่มีความจุประมาณ 18,000 ที่นั่ง โดยที่ผ่านมาได้มีการฉายภาพของฮุสตันบนบอร์ดไฟฟ้าด้านหน้าของสนามกีฬาด้วย

whitney

วิทนีย์ ฮุสตัน - บ็อบบี บราวน์

สาเหตุการเสียชีวิตของนักร้องสาว วิทนีย์ ฮุสตัน  วัย 48 ปี ที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเผยว่าขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงของการทดสอบพิษวิทยาที่ต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ ร่างของนักร้องสาวได้ถูกส่งไปยังบ้านเกิดของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 วิทนีย์

วิทนีย์ ฮุสตัน

 

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ข่าวสาร ของดารา นักร้องต่างประเทศ คนไหน ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@zubzip.com

https://www.facebook.com/zubzipdotcom

http://twitter.com/zubzipdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 
Tag : วิทนีย์ ฮุสตัน กับการจากไป ของนักร้อง ชื่อดังของโลก บันเทิงเกาหลี
เมื่อ : 16 ก.พ. 55 16:44:50
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee