รักร้าวอีกรายในแวดวงฮอลลีวู้ด"โรเบิร์ตส์"จ่อหย่า

 
รักร้าวอีกรายในแวดวงฮอลลีวู้ด"โรเบิร์ตส์"จ่อหย่า

รักร้าวอีกรายในแวดวงฮอลลีวู้ด"โรเบิร์ตส์"จ่อหย่า

     การเป็นคนดังมันไม่ได้หมายความว่าคุณจะสมหวังเสมอไป ลองดูกรณีของ จูเลีย โรเบิร์ตส์ นักแสดงคนดังเป็นตัวอย่างก็ได้ เพราะล่าสุดลือกันว่าเธอใกล้ที่จะแยกทางกับ แดนนี่ โมเดอร์ สามีที่อยู่ด้วยกันมาราว 13 ปีแล้ว!  โรเบิร์ตส์กับโมเดอร์ โดนกามเทพชักนำให้มาพบรักกันตอนที่ทำงานในหนังเรื่อง The Mexican ด้วยกันในปี 2001 โดยที่ฝ่ายชายเป็นตากล้องให้ภาพยนตร์เรื่องนั้น ส่วนฝ่ายสาวก็เป็นดาราอย่างที่รู้กันอยู่แล้ว

"โรเบิร์ตส์"  กับ แดนนี่ โมเดอร์

    หลังจากนั้นชีวิตรักของทั้งคู่ค่อนข้างจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ล่าสุดสถานการณ์กลับพลิกตาลปัตร หลังจากที่มีรายงานว่าที่จริงแล้ว โรเบิร์ตส์เอาแต่ใจสุดๆ และมันทำให้โมเดอร์ ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว และต้องการแยกทางกันโดยเร็ว

    วงในเปิดปากกับ โอเค! สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''แดนนี่ ไม่รู้สึกเลยว่ามันเป็นความรักที่แท้จริง ถึงแม้มันจะดูดีในตอนแรก แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขามันออกแนวที่ต้องเป็นไปตามความต้องการของจูเลีย หรือไม่อย่างนั้นก็ต้องเลิกไปเลย นอกจากนี้ จูเลียยังเจ้าอารมณ์มากๆ และอารมณ์แปรปรวนถึงขนาดที่ตอนแรกจะตะโกนใส่อย่างหนัก แต่หลังจากนั้นจะขอโทษทันทีด้วย แถมเธอยังมักจะตวาดใส่แดนนี่ ทุกครั้งที่มีโอกาสอีกต่างหาก ซึ่งเขาไม่ขอทนอีกต่อไปแล้ว!''  ทั้งนี้ ถึงแม้ฝ่ายชายจะเป็นคนอยากเลิก แต่โรเบิร์ตส์ อาจเป็นคนที่ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่จากการสมรส โดยทั้งคู่ได้ประกาศขายบ้าน 2 หลังไปแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ทั้ง 2 คนก็ต้องหาข้อสรุปเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกทั้ง 3 คนด้วย
เมื่อ : 31 ก.ค. 58 21:28:23
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja