''แฮร์ริส'' เดินหน้าเต็มที่เตรียมขอหมั้น ''สวิฟท์''

 
''แฮร์ริส'' เดินหน้าเต็มที่เตรียมขอหมั้น ''สวิฟท์''

''แฮร์ริส'' เดินหน้าเต็มที่เตรียมขอหมั้น ''สวิฟท์''

     ความรักของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนสวยกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจหนุ่มชาวสกอตต์กำลังร้อนแรงจนอะไรก็หยุดไม่อยู่จริงๆ เพราะหลังจากคบหาดูใจกันมาได้พักหนึ่ง ล่าสุดก็มีข่าวว่าฝ่ายชายเตรียมที่จะขอหมั้นอย่างเป็นเรื่องเป็นราวแล้ว!

''สวิฟท์''  -  ''แฮร์ริส'' 

    สวิฟท์กับแฮร์ริสกุ๊กกิ๊กกันมาได้พักใหญ่แล้ว โดยจุดเริ่มต้นข่าวความหวานของทั้งคู่คือการที่มีคนเห็นหนุ่ม-สาว คนดังเดินออกจากพื้นที่วีไอพีของงานปาร์ตี้หลังจบงานมอบรางวัล Brit Awards เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วยกัน แถมยังมีรายงานว่าทั้งคู่ดูสนิทสนมเกินกว่าเพื่อนในงานเลี้ยงด้วย

    หลังจากนั้นข่าวความหวานชื่นของพวกเขาก็ออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้รับการยืนยันในงานมอบรางวัลเพลงบิลบอร์ด มิวสิก อวอร์ดส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพราะตอนที่มีการประกาศว่าสวิฟท์เป็นผู้ชนะรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมนั้น เธอถึงขนาดเข้าไปสวมกอดแบบหวานชื่นกับแฮร์ริส และยังมีการหอมแก้มกันด้วย

    ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้มีกระแสข่าวว่าทั้งคู่เตรียมเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจะไปพบพ่อแม่ของแฮร์ริสด้วยกัน ซึ่งงานนี้สวิฟท์อาจจะได้เจอเรื่องเซอร์ไพรส์ก็ได้ เพราะตอนนี้ดีเจหนุ่มสุดหล่อกำลังคิดที่จะขอหมั้นกับเธอ และจะทำด้วยแหวนแบบเดียวกับที่นักร้องสาววัย 25 ปีใฝ่ฝันด้วย

    ''เทย์เลอร์ชอบแหวนไซส์เบิ้ม ดังนั้นเขาเลยอยากหาแหวนวงใหญ่ๆ มาขอหมั้นเธอ เขากำลังมองหาแหวนที่มีเพชรซึ่งเจียระไนมาอย่างดี และพร้อมจะทุ่มเงินอย่างน้อยถึง 500,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 16 ล้านบาท) เลยล่ะ!'' แหล่งข่าวเปิดปากกับ ไลฟ์แอนด์สไตล์ สื่อบันเทิงชื่อดัง
เมื่อ : 01 ส.ค. 58 23:22:22
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja