''โลแฮน'' ฉาวอีก ชักดาบค่าอาหาร

 
''โลแฮน'' ฉาวอีก ชักดาบค่าอาหาร

''โลแฮน'' ฉาวอีก ชักดาบค่าอาหาร

     หลายคนนึกว่า ลินด์ซีย์ โลแฮน ดาราสาวที่เคยรุ่งสุดขีด จะพบทางสว่างบ้างแล้ว หลังจากที่ต้องไปเข้ารับการบำบัดมาได้พักหนึ่ง แต่ดูเหมือนนิสัยเดิมของโลแฮนจะฝังรากลึกจนถอนไม่ได้ซะแล้ว เมื่อล่าสุดมีข่าวว่าเธอดันไม่ยอมจ่ายค่าอาหารซะอย่างนั้น

''โลแฮน''

    ไลฟ์ แอนด์ สไตล์ สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่าตอนไปเที่ยวที่เกาะมิโคนอส ประเทศกรีซ นั้น โลแฮนโชว์ความใจป้ำ พาเพื่อนผู้ชายไปกินมื้อเย็นด้วยกัน และอาหารก็ไม่ใช่ของธรรมดาๆ แต่เต็มไปด้วยของที่หรูสุดๆ อีกต่างหาก   ''เธอชวนเพื่อนผู้ชายราว 10 คน ไปกินข้าวเย็นพร้อมกันอย่างชื่นมื่น แล้วก็สั่งของอย่างชาปูกับกุ้งล็อบสเตอร์มากิน ซึ่งมันเป็นของที่แพงที่สุดในเมนูเลยทีเดียว'' แหล่งข่าวแฉให้สื่อเจ้าดังกล่าวฟังอย่างละเอียดยิบ

    ตอนแรก โลแฮนก็ทำตัวเป็นลูกค้าที่ดี ไม่ได้ก่อเรื่องวุ่นวายอะไร แต่ทุกอย่างเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้าตอนที่ใบเสร็จมาถึงโต๊ะ เพราะมื้อค่ำมื้อนั้นมีค่าใช้จ่ายไม่มากไม่มาย แค่ 1,300 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 41,600 บาท เท่านั้นเอง!

    ''ทุกคนแยกย้ายกันไปโดยที่ไม่จ่ายเงินแม้แต่แดงเดียว รวมถึงลินด์ซีย์ด้วย! เธอบอกกับพวกผู้ชายว่าไม่ต้องกังวลเรื่องใบเสร็จหรอก'' วงในเสริม โดยสุดท้ายแล้วพนักงานของร้านก็ต้องเสียเวลาตามหาโลแฮนถึง 3 วัน แถมสุดท้ายแล้วเพื่อนคนหนึ่งของเธอยังต้องจ่ายแทนให้อีกต่างหาก
เมื่อ : 03 ส.ค. 58 22:11:07
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja