ดราม่างานศพลูก ''วิตนี่ย์'' คน2ตระกูลทะเลาะกันยับ

 
ดราม่างานศพลูก ''วิตนี่ย์'' คน2ตระกูลทะเลาะกันยับ

ดราม่างานศพลูก ''วิตนี่ย์'' คน2ตระกูลทะเลาะกันยับ

     ปกติแล้วในงานสำคัญๆ มันไม่ควรมีการทะเลาะกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานศพ น่าเศร้าที่พิธีศพของ บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ลูกสาวของ วิตนี่ย์ ฮุสตัน อดีตนักร้องสาวคนดัง กับ บ็อบบี้ บราวน์ มันออกมาไม่สวยงาม เพราะคนจากครอบครัวของฮุสตันและบราวน์ทะเลาะกันอย่างหนักในงานนั้น!

    บ็อบบี้ คริสติน่า กลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงจากการที่นอนไม่ได้สติอยู่ในอ่างอาบน้ำที่บ้านของเธอ เมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็อยู่ในสภาพเจ้าหญิงนิทรามาโดยตลอด และแม้ว่าแพทย์จะพยายามช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายเธอก็จากโลกนี้ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

    ทั้งนี้ พิธีศพของ บ็อบบี้ คริสติน่า มีขึ้นที่โบสถ์ เซนต์ เจมส์ ยูไนเต็ด เมโธดิสต์ ในเมืองอัลฟาเร็ตต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งตอนแรกมันก็เป็นไปได้ด้วยดี ปราศจากเรื่องดราม่าใดๆ ทั้งนั้น แม้ว่าทั้ง 2 ตระกูลจะเปิดสงครามน้ำลายใส่กันมาได้พักหนึ่งแล้วก็ตาม

    อย่างไรก็ตาม จุดเปลี่ยนก็มาเกิดขึ้นตอนที่แพตซึ่งเป็นคนของฝั่งฮุสตันกำลังจะเริ่มพูดบางอย่างออกมา โดยเลโอลาห์ที่เป็นคนทางฝั่งบราวน์ออกอาการโมโหสุดๆ ที่เห็นหน้าอีกฝ่ายจนตะโกนออกมาดังลั่น และสุดท้ายก็ต้องถูกพาตัวออกจากงานเป็นการด่วน

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะหลังโดนพาออกจากโบสถ์แล้วนั้น เลโอลาห์ก็ตรงดิ่งไปยังกองทัพนักข่าวที่เฝ้ารออยู่ ก่อนจะพูดออกมาว่าสมาชิกจากครอบครัวฮุสตันคือคนที่ต้องรับผิดชอบกับการตายของ บ็อบบี้ คริสติน่า พร้อมขู่ที่จะโชว์หลักฐานเล่นงานบางอย่างกับแพตด้วย แถมยังพูดอีกว่า ''วิตนี่ย์ ฮุสตัน จะโผล่จากหลุมมาหลอกหลอน แพต ฮุสตัน นี่ไม่ใช่ตอนจบ มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น''
เมื่อ : 03 ส.ค. 58 22:11:42
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja