ชีวิตฉิ่ง ''ไมลี่ย์'' กับแฟนสาวชื่นมื่น เตรียมอยู่บ้านเดียว

 
ชีวิตฉิ่ง ''ไมลี่ย์'' กับแฟนสาวชื่นมื่น เตรียมอยู่บ้านเดียว

ชีวิตฉิ่ง ''ไมลี่ย์'' กับแฟนสาวชื่นมื่น เตรียมอยู่บ้านเดียว

     ดูเหมือนว่าความรักครั้งใหม่ของ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวคนดังที่กำลังกุ๊กกิ๊กกับ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ นางแบบสาวจากวิคตอเรียส์ ซีเคร็ท กำลังราบรื่นมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะล่าสุดถึงขั้นมีข่าวว่าทั้งคู่เตรียมจะนอนใต้ชายคาเดียวกันแล้ว!

''ไมลี่ย์''

    นับตั้งแต่ที่ศิลปินวัย 22 ปี แยกทางกับ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ลูกชายของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ นักแสดงระดับตำนาน เธอก็ไม่ค่อยมีข่าวคบหาดูใจกับผู้ชายเท่าไหร่ ใกล้เคียงสุดคือการมีข่าวว่าอาจจะกลับไปรักกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ อดีตคู่หมั้นนักแสดงรูปหล่อ แต่สุดท้ายก็ไม่เกิดขึ้น

    กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวชวนเซอร์ไพรส์ว่า ไซรัสกำลังคบหาดูใจอยู่กับแม็กซ์เวลล์ หลังถูกจับภาพได้ว่าอยู่ด้วยกันตอนออกมาที่โซโห เฮาส์ รูฟท็อป เมื่อวันพุธที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา แถมไม่กี่วันหลังจากนั้นยังมีภาพที่เดินออกมาจากโรงแรมแห่งหนึ่งในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกันอีกต่างหาก

    นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังส่งสัญญาณความรักให้คนได้เห็นกันหลายต่อหลายครั้ง อาทิ การจูบกันอย่างหวานชื่นในกองถ่ายมิวสิกวิดีโออันใหม่ และไปกินข้าวเย็นด้วยกันที่ย่านมาลิบู เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวว่า ไซรัสเป็นคนออกปากชวนให้แม็กซ์เวลล์มาอยู่ด้วยกันที่ย่านสุดหรูของเธอในลอสแอนเจลีส ที่มีราคา 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 160 ล้านบาท)

    วงในเปิดปากกับสตาร์ สื่อบันเทิงสัญชาติอเมริกันว่า ''ตอนนี้มันเป็นทางการแล้วว่าพวกเธอกำลังคบกันอยู่ และไมลี่ย์ก็จะเอาแต่พูดถึงเรื่องของสเตลล่าให้คนอื่นฟังอยู่ตลอด ถ้าพวกเขาพร้อมที่จะฟังน่ะนะ ไมลี่ย์กับสเตลล่ากลายเป็นคนที่ชอบอยู่กับบ้านทั้งคู่ หลังจากเล่นโยคะด้วยกันแล้วพวกเธอก็มักจะทำอาหารด้วยกันแบบหวานแหววพอๆ กับน้ำตาล พวกเธอมักจะนอนด้วยกันตอนเที่ยงคืน''
เมื่อ : 03 ส.ค. 58 22:12:25
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja