''คลูนี่ย์''เตรียมฟิตเต็มสูบหลัง''อามาล''พร้อมเปิดอู่!ยินดีผลิตทายาทคนแรก

 
''คลูนี่ย์''เตรียมฟิตเต็มสูบหลัง''อามาล''พร้อมเปิดอู่!ยินดีผลิตทายาทคนแรก

''คลูนี่ย์''เตรียมฟิตเต็มสูบหลัง''อามาล''พร้อมเปิดอู่!ยินดีผลิตทายาทคนแรก

     พร้อมรับศึกใหญ่แล้วค้าาา ! ลือสนั่นรับหน้าฝนว่าตอนนี้ อามาล คลูนี่ย์ ศรีภรรยาคนงามของ จอร์จ คลูนี่ย์ พระเอกมาดละเมียด พร้อมเต็มที่ที่จะปล่อยให้สเปิร์มตัวน้อยๆ ของพ่อยอดยาหยีวิ่งทะลุรังไข่ไปฝังตัวอ่อนเพื่อนำไปสู่การกำเนิดใหม่ของทายาทคนแรกสำหรับพวกเขา?อย่างที่เคยมีรายงานออกมาตลอดว่า ''เฮียจอร์จ'' อยากมีลูกเอาไว้เชยชมเป็นของตัวเองอย่างมาก เนื่องจากด้วยวัยของเขาแล้วสมควรอย่างที่สุดที่จะมีทายาทเอาไว้สืบสกุล อย่างไรก็ตามฝ่ายหญิงยังอิดออดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะติดปัญหาที่เธอยังสนุกกับการทำงาน และใช้ชีวิตคู่อยู่กันสองคนเท่านั้น

''คลูนี่ย์''  -  ''อามาล''


    แต่ดูเหมือนตอนนี้นักกฎหมายด้านสิทธิมนุษยชนวัย 37 ปี เปลี่ยนใจแล้ว โดยเธอรู้สึกภูมิใจอย่างมากที่จะได้เป็นผู้ให้กำเนิดทายาทกับพระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Up in the Air'' ฉะนั้นในช่วงเวลาต่อจากนี้ไป คลูนี่ย์จะต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้ความตั้งใจเป็นจริงขึ้นมา


    แหล่งข่าวเผยกับ ''OK!'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''อามาลไม่ใช่จะภูมิใจเพียงแค่การเป็นผู้หญิงที่จอร์จแต่งงานด้วยเท่านั้น แต่เธอยังเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เขาพิจารณาว่าสมควรที่จะมีลูกด้วย...(เธอ) พร้อมอย่างเต็มที่ในการที่จะเป็นคุณแม่แล้ว''


    ขณะเดียวกันมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าเหตุผลที่ทั้งสองคนอยากจะมีลูกด้วยกันเพราะพวกเขารู้สึกว่ามันถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่จะเริ่มสร้างครอบครัวกันอย่างจริงจัง ''พวกเขาตัดสินใจว่าตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ส่วนอามาลไม่ต้องทำงานพิเศษอะไรเลยในช่วงเวลานี้ และก็แค่ทำงานที่มีอยู่ให้เสร็จเท่านั้น เรื่องลูกเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆ''


    นอกจากนี้แหล่งข่าววงในยังเผยว่า อามาลหวังที่จะคลอดเจ้าตัวน้อยที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษในปีหน้า ซึ่งน่าจะทันกับการซ่อมแซมบ้านหรูราคา 15 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 480 ล้านบาท) ในเมืองผู้ดีเสร็จ ''พวกเขามีแผนสร้างอะไรหลายๆ อย่าง รวมทั้งห้องเลี้ยงเด็กด้วย พวกเขาหวังที่จะทำให้ทุกอย่างเสร็จสิ้นในช่วงคริสต์มาส''
เมื่อ : 04 ส.ค. 58 21:21:45
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja