"สวิฟท์''ไม่กลัวชอกช้ำพร้อมตกลงหมั้น''แฮร์ริส''

 
"สวิฟท์''ไม่กลัวชอกช้ำพร้อมตกลงหมั้น''แฮร์ริส''

"สวิฟท์''ไม่กลัวชอกช้ำพร้อมตกลงหมั้น''แฮร์ริส''

     หากถามว่าคู่รักคู่ไหนในวงการบันเทิงต่างประเทศที่กำลังหวานชื่นที่สุดแล้วนั้น เชื่อได้ว่าคู่ของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนงามกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจหนุ่มชาวสกอตต์ คงโผล่มาเป็นลำดับต้นๆ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าฝ่ายชายเตรียมจะขอหมั้นแล้ว ซึ่งล่าสุดก็มีกระแสข่าวว่าสวิฟท์ พร้อมจะตอบรับเรื่องนั้นแล้ว

"สวิฟท์''  -  ''แฮร์ริส''

    อย่างที่รู้กันดีว่า สวิฟท์กับแฮร์ริสจู๋จี๋กันมาได้พักหนึ่ง หลังมีคนเห็นหนุ่ม-สาวคนดังเดินออกจากพื้นที่วีไอพีของงานปาร์ตี้หลังจบงานมอบรางวัล Brit Awards เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วยกัน แถมยังมีรายงานว่าทั้งคู่ดูสนิทสนมเกินกว่าเพื่อนในงานเลี้ยงด้วย

    หลังจากนั้นข่าวความหวานชื่นของพวกเขาก็ออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้รับการยืนยันในงานมอบรางวัลเพลงบิลบอร์ด มิวสิก อวอร์ดส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพราะตอนที่มีการประกาศว่าสวิฟท์เป็นผู้ชนะรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมนั้น เธอถึงขนาดเข้าไปสวมกอดแบบหวานชื่นกับแฮร์ริสและยังมีการหอมแก้มกันอีกต่างหาก

    ถึงแม้จะเคยมีกระแสข่าวไม่สู้ดีนักว่า แฮร์ริสแอบนอกใจด้วยการไปปาร์ตี้กับสาวที่ไหนก็ไม่รู้ แต่สุดท้ายมันก็ไม่สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขาดสะบั้นลงได้ แถมเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวลือว่าฝ่ายชายกำลังวางแผนที่จะขอหมั้นกับเธอเลย ซึ่งวงในเผยว่าสวิฟท์พร้อมที่จะตอบตกลงอย่างรวดเร็วชนิดที่ไวกว่ารอให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปพร้อมกินซะอีก

    ''ถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้คบหาดูใจกันนานขนาดนั้น แต่ถ้าเกิดจู่ๆ เขามาขอหมั้นกับเธอในวันพรุ่งนี้แล้วละก็ เธอก็จะตอบตกลงทันที เธอมีความสุขมากๆ ในการที่ได้อยู่กับเขา เทย์เลอร์เธอไม่ได้คึกคะนองอะไรเลยนะ แต่เธอมีความรู้สึกว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันได้'' แหล่งข่าวแฉกับฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอมสื่อบันเทิงชื่อดัง
เมื่อ : 04 ส.ค. 58 21:22:27
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja