''เคท มอส''โดนย่ำยีหัวใจสลาย! สื่อแฉผัวร็อกกิ๊กรุ่นน้องนางแบบ ?

 
''เคท มอส''โดนย่ำยีหัวใจสลาย! สื่อแฉผัวร็อกกิ๊กรุ่นน้องนางแบบ ?

''เคท มอส''โดนย่ำยีหัวใจสลาย! สื่อแฉผัวร็อกกิ๊กรุ่นน้องนางแบบ ?

     เหตุผลที่ผัวเมียเคืองกันหนีไม่พ้นมือที่สาม? มีรายงานว่า เคท มอส ซูเปอร์โมเดลสาวชื่อก้องโลกบาดหมางกับ เจมี่ ฮินซ์ สามีร็อกเกอร์ เนื่องจากศรีภรรยาไม่พอใจอย่างแรงที่ฮินซ์มักจะใช้เวลาหมกตัวอยู่กับ เจสซิก้า สแตม กิ๊กสาวนางแบบสุดเซ็กซี่  หลังจากที่มีรายงานออกมากระฉ่อนว่าชีวิตแต่งงานของมอสกับมือกีตาร์แห่งวง ''The Kills'' เริ่มระส่ำสุดๆ จนมีแววจะแตกหักในเร็วๆ นี้ หลังมีการป้องปากแฉว่า มอสไม่ปลื้มสามีพันธุ์ร็อกหน้าย่นอย่างมาก เพราะมักจะใช้เวลาสุงสิงอยู่กับเพื่อนๆ มากเกินไป

''เคท มอส''

    ล่าสุดดูเหมือนว่าประเด็นอยู่กับเพื่อนๆ จะไม่น่าใช่เหตุผลหลักที่ทำให้ทั้งคู่ระหองระแหงกัน เพราะมีการแฉว่านางแบบสาววัย 41 ปี จับได้ว่าฮินซ์กำลังมีความสุขอยู่กับซูเปอร์โมเดลจากค่ายวิคตอเรียส์ ซีเคร็ทอยู่ข้างนอกบาร์ที่เวสต์ฮอลลีวู้ด ขณะที่เธออาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์แฉกับ ''เดอะ ซัน'' สื่อจอมจุ้นในเมืองผู้ดีว่า ''เจมี่ทำตัวแบบไม่มีอะไรต้องกังวลใจ ส่วนเจสซิก้ามาพร้อมกับเขา โดยพวกเขาปรากฏตัวต่อหน้าเพื่อนๆ สนิท และเพื่อนฝูงมากมาย เห็นได้ชัดว่าพวกเขาหยอกล้อกันและกันตลอด มันเป็นความรักอย่างเห็นได้ชัด''


    ทั้งนี้เรื่องราวการแตกหักระหว่างมอสกับฮินซ์มีการตีแผ่ออกมาให้สาธารณชนได้รับรู้เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ หลังจากพวกเขามีข่าวลือออกมาเป็นระลอกในช่วงที่ผ่านมา โดยมีความเป็นไปได้ว่าทั้งสองคน ซึ่งแต่งงานเมื่อปี 2011 กำลังดำเนินการเกี่ยวกับขั้นตอนการหย่าแล้ว นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า มอสได้ยกเลิกการเดินทางไปอิบิซ่า เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากจับได้ว่าฮินซ์อยู่กับสแตม โดยเหตุผลเพราะเธอกังวลใจจะต้องโดนหลายๆ คนจับจ้อง หลังชีวิตครอบครัวกำลังมีปัญหาอย่างหนัก


    แหล่งข่าวอีกรายเผยว่า ''เคทอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก และเธอไม่สามารถออกไปร่วมงานปาร์ตี้ได้เลยในช่วงสุดสัปดาห์ เธอรู้สึกว่าทุกๆ สายตาจับจ้องเธอ และถ้าเธอดูย่ำแย่มันก็จะส่งผลไปถึงเรื่องที่เกี่ยวกับเจมี่ เธอกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ''

 
เมื่อ : 04 ส.ค. 58 21:23:15
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja