สุดเศร้าคนโดนยิงตาย2รายไนต์คลับที่"เดร็ค"แสดง

 
สุดเศร้าคนโดนยิงตาย2รายไนต์คลับที่"เดร็ค"แสดง

สุดเศร้าคนโดนยิงตาย2รายไนต์คลับที่"เดร็ค"แสดง

     โลกเราสามารถเกิดเรื่องไม่คาดฝันได้ทุกเมื่อ และไนต์คลับที่ เดร็ค ไปทำการแสดงเองก็เจอเรื่องนั้นเข้าแล้ว เมื่อเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายจนมีการยิงกัน และสุดท้ายก็ต้องเกิดเรื่องน่าเศร้า เพราะมีคนที่ต้องสังเวยชีวิตก่อนวัยอันควร! สำหรับไนต์คลับที่ เดร็ค ไปทำการแสดงในครั้งนี้นั้น มีชื่อว่า มูซิค โดยอยู่ในเมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนาดา ซึ่งเหตุการณ์ฉาวครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา

"เดร็ค"

    ทั้งนี้ ไม่เป็นที่แน่ชัดว่า เดร็ค อยู่ในไนต์คลับตอนที่เกิดเหตุด้วยรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ ก็คือมันเลวร้ายจนมีคนเสียชีวิต 2 ราย ซึ่งเป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน และยังมีคนที่ได้รับบาดเจ็บ 3 คนด้วย โดยยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นต้นตอของเหตุยิงกันในครั้งนี้

    ด้าน ปีเตอร์ สโลลี่ หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าที่จริงพวกเขาเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มที่แล้ว แต่สุดท้ายก็ยังเกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นจนได้ "เราทำอย่างดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ที่จริงเราเรียกกำลังเสริมเพื่อเพิ่มการรักษาความปลอดภัยแล้ว น่าเศร้าที่มันยังเกิดโศกนาฏกรรมแบบนี้ขึ้น"

    ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดของเหตุการณ์ในครั้งนี้มากนัก แต่นี่ก็นับเป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องฉาวที่ไนต์คลับแห่งดังกล่าว เพราะเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ปีก่อนนั้น มันก็มีชายวัย 28 ปีคนหนึ่ง ที่โดนยิงหน้าไนต์คลับ มูซิค เช่นกัน ขณะที่ทีมงานของ เดร็ค ยังไม่ได้พูดอะไรถึงเรื่องนี้
เมื่อ : 05 ส.ค. 58 21:11:09
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja