"เกว็น"สงสัยผัวร็อกกิ๊กพี่เลี้ยงลูก?ชนวนเหตุนำไปสู่ชีวิตคู่ขาดสะบั้น

 
"เกว็น"สงสัยผัวร็อกกิ๊กพี่เลี้ยงลูก?ชนวนเหตุนำไปสู่ชีวิตคู่ขาดสะบั้น

"เกว็น"สงสัยผัวร็อกกิ๊กพี่เลี้ยงลูก?ชนวนเหตุนำไปสู่ชีวิตคู่ขาดสะบั้น

     หลังจากที่มีการเปิดเผยข่าวช็อก เกว็น สเตฟานี่ นักร้องสาวมากความสามารถ แยกทางกับ กาวิน รอสส์เดล สามีร็อกเกอร์ ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าสาเหตุสำคัญที่ทำให้ชีวิตคู่ 13 ปีของทั้งสองคนขาดสะบั้นมาจากกรณีที่ฝ่ายชายแอบไปเป็นกิ๊กกับพี่เลี้ยงลูกของพวกเขา ! ต้องบอกว่าตอนนี้อาชีพพี่เลี้ยงเด็กในเมืองมะกันกำลังเป็นที่จับตาอย่างมาก เพราะเมื่อเร็วๆ นี้มีการแฉว่าเหตุที่ เบน อัฟเฟล็ค เลิกกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ส่วนหนึ่งมาจากอดีตสามีตัวแสบแอบไปจัดหนักพี่เลี้ยงลูกของพวกเขา ล่าสุดเกิดเหตุซ้ำรอยเดียวกันกับคู่ของ เกว็น และ รอสส์เดล ซะด้วย

    เรื่องนี้แหล่งข่าววงในแฉกับ "เรดอาร์" สื่อในวงการบันเทิงเมืองมะกันว่า ป็อบสตาร์สาววัย 45 ปี ซึ่งมีลูก 3 คนชื่อ คิงส์ตัน วัย 9 ขวบ, ซูม่า วัย 6 ขวบ และ อพอลโล่ วัย 17 เดือน สงสัยอดีตสามีร็อกเกอร์แห่งวง Bush แอบนอกใจเธอ แถมไม่ใช่คนอื่นคนไกลพี่เลี้ยงเด็กที่พวกเขาเจ้ามาดูแลลูกๆ นั่นเอง "เกว็น ผิดหวังมากๆ ที่ต้องจบชีวิแต่งงาน และเธอยังทำใจไม่ได้เลย"

    "แต่เธอไม่มีทางเลือกอื่นจริงๆ เธอสงสัยมาตลอดว่า กาวิน มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่เลี้ยงเด็ก  กาวิน ปฏิเสธเรื่องพวกนี้มาตลอด แต่เพื่อนๆ ของเธอเตือนเธอว่าดูเหมือนจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้นแล้ว" แหล่งข่าวเจ้าเดิม ระบุ เมื่อปี 2012 มีภาพที่ รอสส์เดล จับก้นพี่เลี้ยงเด็กลูกๆ ของเขา จนกระทั่งมีการเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นน้องสาวของเขาเอง จากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็จ้างพี่เลี้ยงเด็กคนใหม่ แต่ไม่นานนัก เกว็น ก็ไล่เธออกเพราะสงสัยว่าแอบมีสัมพันธ์กับ รอสส์เดล 

    แหล่งข่าววงในอีกราย เผยว่า "เธอไม่มีทางเลือกแต่การไล่พี่เลี้ยงเด็กมันยิ่งทำให้พวกเขามีปัญหา เกว็น กังวลมากๆ เกี่ยวกับการปกป้องลูกๆ ของเธอ กาวิน เป็นเหมือนชีวิตของ เกว็น และเธอทุ่มเททุกอย่างเท่าที่เธอจะทำได้  และพยายามทำทุกอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อรักษาชีวิตแต่งงานเอาไว้ แต่ กาวิน ไม่ได้ทุ่มเทเหมือนอย่างที่เธอทำเลย"
เมื่อ : 05 ส.ค. 58 21:11:50
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja