"ทอมลินสัน"รับทำสาวป่องจริงโคตรตื่นเต้นใกล้เป็นพ่อวัยรุ่น!

 
"ทอมลินสัน"รับทำสาวป่องจริงโคตรตื่นเต้นใกล้เป็นพ่อวัยรุ่น!

"ทอมลินสัน"รับทำสาวป่องจริงโคตรตื่นเต้นใกล้เป็นพ่อวัยรุ่น!

     ไม่ต้องเดากันแล้ว เพราะตอนนี้ ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มสุดหล่อแห่งวง "วัน ไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ชื่อก้องโลก ยืนยันด้วยปากตัวเองว่าเขากำลังจะได้เป็นพ่อคนแล้ว หลังจัดการส่งสเปิร์มไปฟักอยู่ในรังไข่ของ บริอาน่า จังเวิร์ธ สไตลิสต์ชาวอเมริกัน จริงๆหลังจากที่ตกเป็นข่าวมานานเกือบเดือนเกี่ยวกับกรณีที่ ทอมลินสัน ทำสาวจังเวิร์ธป่อง ซึ่งเรื่องนี้ไม่เคยมีการยืนยันจากนักร้องหนุ่ม วัย 23 ปีเลย แต่ตอนนี้ทุกอย่างชัดเจนแล้วเมื่อเจ้าตัวประกาศผ่านรายการ "Good Morning America" ว่าเรื่องทุกอย่างที่เม้าท์กันเป็นความจริงไม่ได้อิงนิยาย

"ทอมลินสัน"

    ไมเคิ่ล สเตรแฮน พิธีการรายการดังกล่าว ยิงคำถามเด็ดเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือที่เขาทำสไตล์ลิสต์สาวชาวเมืองมะกันท้องนั้น โดย ทอมลินสัน ยืนยันว่าตอนนี้เขาตื่นเต้นสุดๆ ที่กำลังจะได้เป็นพ่อคน "แน่นอนว่านี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นจริงๆ ผมต้องขอบคุณสำหรับเรื่องนี้"

    ก่อนหน้านี้ เลียม เพย์น เพื่อนร่วมวงของ ทอมลินสัน เคยออกมายอมรับว่าสุดช็อกที่รู้ว่า ทอมลินสัน กำลังจะได้เป็นพ่อคน "แน่นอนว่าผมช็อกพอสมควร แต่เขาพร้อมที่จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่ เขาตื่นเต้นมากๆ กับช่วงเวลานี้ ผมรู้สึกว่าบางครั้งมันคงมีอะไรมากมายแบบนี้เกิดขึ้น...เขาจริงจังมากๆ ส่วนเธอ (จังเวิร์ธ)  ก็เป็นคนดี เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากๆ"

    ขณะเดียวกันแหล่งข่าวเผยว่า ทอมลินสัน มีความรู้สึกที่หลงรัก จังเวิร์ธ จริงๆ ไม่ใช่เพราะแค่เขาทำให้เธอท้องเท่านั้น "เขามีความรู้สึกดีมากๆ ไม่ใช่เกี่ยวกับลูกเท่านั้น ลูอิส ยอมเสียสละเวลาทั้งหมดของเขาเพื่อดูแลเธอ พวกเขาใช้เวลาช่วงวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วยกัน หลังจากที่เขาหยุดพักออกทัวร์ในแอลเอ พวกเขาใช้เวลาตลอดช่วงวันชาติสหรัฐฯ เพื่อไปพบกับครอบครัวของกันและกัน" 
เมื่อ : 05 ส.ค. 58 21:12:25
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja