สิ้นสุดการรอคอย "อนิสตัน-เทอโรซ์" ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

 
สิ้นสุดการรอคอย "อนิสตัน-เทอโรซ์" ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

สิ้นสุดการรอคอย "อนิสตัน-เทอโรซ์" ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

     หลังจากปล่อยให้แฟนๆ เฝ้ารอมาเนิ่นนาน ในที่สุดความรักของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวคนสวย กับ จัสติน เทอโรซ์ หวานใจสุดติสต์ก็มีสีชมพู เพิ่มขึ้นอีกขั้น เมื่อล่าสุดทั้งคู่ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!   หลังจากโดนกามเทพแผลงศรรักใส่ อนิสตันกับเทอโรซ์ก็ควงแขนไปไหนมาไหนกันเป็นเวลานาน แล้วก็หมั้นหมายกันไปในช่วงเดือนสิงหาคม 2012 

"อนิสตัน-เทอโรซ์" 

     ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมามันก็มีข่าวว่าทั้ง 2 คนเตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์กันมาโดยตลอด แต่จนแล้วจนรอดทั้งคู่ก็ยังไม่แต่งกันซะที   กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวไม่สู้ดีนัก เมื่อลือกันว่าทั้งคู่แยกกันอยู่มาได้หลายเดือนแล้ว หลังจากที่มีปากเสียงกันหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งเรื่องที่ใหญ่ที่

     สุดคือการที่อนิสตันออกอาการโมโหที่มีข่าวว่าเทอโรซ์ไปสนิทกับสาวผมบลอนด์คนหนึ่งในกองถ่ายของ The Leftovers รายการของเทอโรซ์เอง  กระแสข่าวมันร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นมีข่าวลือว่าทั้งคู่ถอนหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ดูเหมือนมันจะเป็นเพียงข่าวลือไร้มูลความจริง เพราะ

     เมื่อวันพุธที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ลั่นระฆังวิวาห์กันที่บ้านของพวกเขา   ทั้งนี้พีเพิ่ลสื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่ามีแขกมาร่วมงานในครั้งนี้ 70 คน โดยประกอบไปด้วยบรรดาสมาชิกของครอบครัวและเพื่อนๆ ขณะที่เรดาร์

     ออนไลน์ดอตคอม สื่อวงการบันเทิงอีกเจ้ารายงานว่าสวนหลังบ้านก็มีการจัดแจงโต๊ะกับเก้าอี้เอาไว้หลายตัวด้วยกัน ขณะที่อนิสตันก็อยากให้มันเป็นความลับอย่าง  สุดชีวิต จนถึงขั้นยึดโทรศัพท์มือถือของพนักงานทุกคนในช่วง 1 สัปดาห์ก่อนจัดงานแต่ง และยังสั่งห้ามคนเข้ามาจอดรถใกล้ๆ บ้านด้วย
เมื่อ : 08 ส.ค. 58 08:55:20
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja