ฌอน เพนน์ เบื่อชีวิตโสด ลือโปรยดอกรักคบ "โวเกียร์"

 
ฌอน เพนน์ เบื่อชีวิตโสด ลือโปรยดอกรักคบ "โวเกียร์"

ฌอน เพนน์ เบื่อชีวิตโสด ลือโปรยดอกรักคบ "โวเกียร์"

     ถึงอายุเยอะแต่ยังหล่อโดนใจเอ๊าะๆ! ฌอน เพนน์ นักแสดงมากความสามารถ ตกเป็นข่าวเบื่อชีวิตโสดอีกแล้ว หลังมีรายงานว่าเขากำลังปลูกต้นรักกับ เอ็มมานูแอล โวเกียร์ ดาราสาวคนงาม จากการเปิดเผยของ ''อัส วีกลี่'' นิตยสารชั้นนำในเมืองมะกันดาราหนุ่มใหญ่วัย 54 ปี อยู่เป็นโสดได้ไม่นานหลังจากที่แยกทางกับ ชาร์ลิซ เธียรอน   นักแสดงสาวใจบุญ เพราะมีการระบุว่าเขาได้มีโอกาสออกไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสองกับนักแสดงสาวจากซีรีส์ฮอต ''CSI: NY'' ในเวสต์ ฮอลลีวู้ด เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา

ฌอน เพนน์ - "โวเกียร์"

    สำหรับรายละเอียดคร่าวๆ เหตุการณ์โรแมนติกในวันนั้นมีการเปิดเผยจากแหล่งข่าววงในที่ระบุกับนิตยสารอัสว่า นักแสดงดีกรีออสการ์กับสาวสวยวัย 39 ปี นั่งอยู่ที่โต๊ะเล็กๆ บริเวณมุมร้านซึ่งซ่อนอยู่ด้านหลังและเป็นพื้นที่สำหรับกินอาหารที่สำคัญที่สุดภายในร้าน

    นอกจากนี้ในคืนพิเศษ เพนน์แต่งตัวแบบเท่ๆ ด้วยการสวมกางเกงยีน และใส่แจ็กเกตหนังสีเทา ขณะที่โวเกียร์ใส่ชุดเดรสสีดำโชว์แผ่นหลังซึ่งเหมาะกับการเดตครั้งแรกจริงๆ! โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าทั้งสองคนดูเหมือนจะมีเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัวซะด้วย โดยทั้งคู่พูดคุยกันอย่างมีความสุขตลอดช่วงที่ดินเนอร์

    ทันทีที่พวกเขาหม่ำอาหารที่แสนสวีตสุดขีดเรียบร้อยแล้ว เพนน์กับโวเกียร์ก็เดินออกไปบริเวณชานด้านหลังของร้านซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพูดคุยแบบส่วนตั๊วส่วนตัวอย่างออกรสออกชาติ! ที่สำคัญในเวลานั้น เพนน์ดูเหมือนผ่อนคลายสุดๆ และสูบบุหรี่แบบสบายอารมณ์ ขณะที่ฝ่ายหญิงก็จิบเหล้าอย่างละเมียด

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะแหล่งข่าววงในยังแฉเพิ่มเติมว่า โวเกียร์ทั้งยิ้มและหัวเราะอย่างมีความสุขตลอดช่วงเวลาที่พวกเขาพูดคุยกัน ขณะที่เพนน์ส่งสายตาหวานเยิ้มให้กับเธอตลอด แถมยังพูดเรื่องราวเยอะแยะมากมายไม่หยุดอีกต่างหาก

 
เมื่อ : 08 ส.ค. 58 08:56:09
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja