"มาลิค" ไม่รอช้า ตามจีบ "เจนเนอร์''

 
"มาลิค" ไม่รอช้า ตามจีบ "เจนเนอร์''

"มาลิค" ไม่รอช้า ตามจีบ "เจนเนอร์''

     หลายคนนึกว่า เซย์น มาลิค นักร้องหนุ่มคนดังคงต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าที่จะหาแฟนคนใหม่ได้ หลังจากที่แยกทางกับ เพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์ อดีตหวานใจคนงามไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะมีข่าวว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังพยายามจีบ ไคลี่ เจนเนอร์ นางแบบสาวชาวอเมริกันแล้ว

"เจนเนอร์''  -  "มาลิค" 

    หลังมีชีวิตรักสุดหวานชื่นจนถึงขนาดหมั้นหมายกันไปในปี 2013 และมีข่าวว่าจะแต่งงานกัน ความสัมพันธ์ของมาลิคกับเอ็ดเวิร์ดส์ก็เกิดจุดพลิกผัน เมื่อถอนหมั้นกันไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน โดยมีการแฉว่าต้นเหตุเป็นเพราะฝ่ายชายทนไม่ไหวที่โดนบีบให้รีบกำหนดวันแต่งงานโดยเร็ว

    ทั้งนี้ไม่นานหลังจากที่ข่าวเรื่องการเลิกรากับเอ็ดเวิร์ดส์ปรากฏบนโลกออนไลน์ มาลิคก็ส่งสัญญาณแปลกๆ ออกมา เมื่อไปกดปุ่ม ''Favorites'' รูปสุดเซ็กซี่ของเจนเนอร์ ที่ถูกโพสต์ลงบนทวิตเตอร์เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง แถมแหล่งข่าวยังเผยว่า มาลิค ชอบเจนเนอร์มานานแล้วด้วย

    ''เซย์นตกหลุมรักไคลี่เข้าอย่างจัง เขาคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก และตามเช็กวิดีโอบน Snapchat ของเธออยู่เสมอ เขารักเธอตั้งแต่ตอนที่ยังคบกับเพอร์รี่ ด้วยซ้ำ! พวกเขาเคยพบกันครั้งหนึ่งผ่านทาง แฮร์รี่ (สไตล์ส) และเคนดัลล์ (เจนเนอร์) แต่ตอนนั้นเธออายุน้อยมากๆ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็โตเป็นหญิงที่งดงาม และมันก็เข้าตาเซย์นเต็มๆ!'' วงในเปิดปากกับฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม สื่อวงการบันเทิงชื่อดัง

    ถือได้ว่ามาลิคมีลุ้นกับการจีบเจนเนอร์เช่นกัน เพราะเดิมทีฝ่ายสาวก็เป็นแฟนตัวยงของอดีตสมาชิกวงวัน ไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ยอดฮิตอยู่แล้ว และกดปุ่มตามทวิตเตอร์ของมาลิคเอาไว้ด้วย
เมื่อ : 08 ส.ค. 58 08:57:04
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja