''คลูนี่ย์''ปาดเหงื่อเมียสั่งขายบ้านสุดหรู

 
''คลูนี่ย์''ปาดเหงื่อเมียสั่งขายบ้านสุดหรู

''คลูนี่ย์''ปาดเหงื่อเมียสั่งขายบ้านสุดหรู

     การเป็นคู่รักกันนั้นมันก็ต้องมีการยอมทำตามหวานใจกันบ้างเป็นธรรมดา ไม่งั้นเดี๋ยวมันจะร้าวฉานได้ แต่ไม่รู้ว่างานนี้ จอร์จ คลูนี่ย์ ดาราคนดังจะยอมตามใจ อามาล คลูนี่ย์ ศรีภรรยาคนงามรึเปล่า เพราะฝ่ายสาวต้องการให้เขาขายบ้านหลายหลังที่เคยซื้อในช่วงรุ่งเรือง!

''คลูนี่ย์''

    นักแสดงระดับโลกมีเงินมากมายก่ายกองจากการที่ฝากผลงานการแสดงชิ้นเอกเอาไว้หลายต่อหลายชิ้น ซึ่งมันก็ทำให้เจ้าตัวซื้อบ้านในหลายที่ เช่น ที่ประเทศอิตาลี, ประเทศเม็กซิโก, ในนิวยอร์ก, ในลอสแอนเจลีส เป็นต้น   สำหรับสาเหตุสำคัญที่ทำให้อามาลต้องการให้คลูนี่ย์จัดการขายบ้านทั้งหมดโดยไวนั้น เป็นเพราะเธออยากให้ชีวิตคู่ของเธอกับคนรักให้มีความรู้สึกเหมือนเป็นความรักที่สดใหม่ ไม่อยากถูกรายล้อมด้วยของในอดีตนั่นเอง

      ''อามาลไม่อยากอยู่ท่ามกลางของที่เหลือมาจากยุคก่อนของเขา บ้านเหล่านั้นมีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมหลายอย่างของจอร์จ แต่เธอเกลียดความรู้สึกที่ต้องนอนในห้องเดียวกับบรรดาอดีตคนรักของเขา'' วงในเปิดปากกับโอเค! สื่อบันเทิงชื่อดัง

   แหล่งข่าวเสริมว่า อามาลถึงขั้นบอกให้สามีของเธอเอาที่นอนออกจากบ้านเหล่านั้นแล้ว ซึ่งคลูนี่ย์ก็ไม่มีการแย้งอะไรเลย เพราะรู้ดีว่าให้ตายยังไงก็ไม่มีทางชนะแน่นอน ''เขารู้ว่ามันไม่มีประโยชน์ที่จะต่อปากต่อคำกับเธอ เธอเป็นทนาย และเธอก็ชนะเสมอนั่นแหละ!''
เมื่อ : 09 ส.ค. 58 22:31:23
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja