''บริอาน่า จังเวิร์ธ''รีบทำพาสปอร์ตเตรียมแผนเดินทางพบ''ทอมลินสัน''

 
''บริอาน่า จังเวิร์ธ''รีบทำพาสปอร์ตเตรียมแผนเดินทางพบ''ทอมลินสัน''

''บริอาน่า จังเวิร์ธ''รีบทำพาสปอร์ตเตรียมแผนเดินทางพบ''ทอมลินสัน''

     เตรียมพร้อมบุกอังกฤษ! บริอาน่า จังเวิร์ธ สไตลิสต์ชาวอเมริกัน เดินทางไปที่สำนักงานหนังสือเดินทางในลอสแอนเจลีสเมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ เพื่อทำพาสปอร์ตสำหรับเตรียมเดินทางไปประเทศอังกฤษ หลังลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มแห่งวง ''วัน ไดเรคชั่น'' (One Direction) ยืนยันเกี่ยวกับเรื่องการเป็นพ่อคนแล้ว

''บริอาน่า จังเวิร์ธ''  -  ''ทอมลินสัน''

    หลังจากที่มีรายงานออกมาเป็นระลอกว่า ทอมลินสันจัดการส่งสเปิร์มไปนอนฟักตัวในรังไข่ของจังเวิร์ธ โดยช่วงเวลานั้นไม่มีการยืนยันออกมาจากปากทั้งสองฝ่าย แต่ล่าสุดทอมลินสันได้ประกาศอย่างชัดเจนว่าสุดตื่นเต้นที่กำลังจะเป็นคุณพ่อวัยรุ่นในเร็วๆ นี้ แน่นอนว่าการที่ทอมลินสันยอมรับเรื่องดังกล่าวทำให้จังเวิร์ธต้องรีบทำพาสปอร์ตทันที โดยเธอเดินทางไปที่สำนักงานหนังสือเดินทาง เพื่อจะได้มั่นใจว่าทุกสิ่งอย่างจะไม่มีปัญหา สำหรับการที่เธอจะได้เดินทางไปพบกับทอมลินสันซะที 

    จากภาพเห็นได้ชัดว่าจังเวิร์ธได้ใส่เสื้อทีเชิ้ตสีขาวเอวลอยโชว์ให้เห็นหน้าท้องที่ป่องขึ้นมาเล็กน้อย ขณะที่เธอเดินทางไปทำพาสปอร์ตกับ แทมมี่ คล้าร์ก แม่บังเกิดเกล้าของเธอในแอลเอเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยว่าที่คุณแม่วัยสาวผมบลอนด์บอกกับแม่กับเพื่อนๆ ของเธอว่า เธออาจจะต้องยอมเสียเวลาเดินทางระหว่างแอลเอกับอังกฤษ หลังจากที่ลูกเกิดในช่วงปีใหม่ 

    แหล่งข่าวที่สนิทกับทอมลินสันและจังเวิร์ธกล่าวว่า ''มันอาจจะเป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ แต่ลูอิสจะอยู่ที่นั่นเพื่อบริอาน่ากับลูก และนั่นอาจจะมีความหมายกับพวกเขาหากต้องการที่จะเดินทางไปทุกๆ ที่ร่วมกับเขา พาสปอร์ตเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับบริอาน่า ซึ่งทำให้เธอสามารถเดินทางไปอังกฤษได้ในช่วงไม่กี่เดือนต่อจากนี้ เพื่อจะได้ใช้เวลาอยู่กับลูอิสและครอบครัวของเขา เพื่อแผนในอนาคตของพวกเขา''
เมื่อ : 09 ส.ค. 58 22:33:15
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja